Xem ngay !Phần mềm kê khai Bảo hiểm điện tử. Giá tốt nhất!!!

Phần mềm hóa đơn điện tử

Bảng giá Hóa đơn điện tử: (KHÔNG giới hạn số năm sử dụng)

Gói Giá dịch vụ Tặng thêm Tổng số hóa đơn
300 1,080,000 60 360
500 1,350,000 100 600
1,000 1,600,000 200 1,200

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09648 247 56 để nhận giá ƯU ĐÃI.

Căn cứ thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 14 tháng 3 năm 2011 V/v “Hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ”

Phần mềm hóa đơn điện tử có tích hợp đầy đủ các tinh năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm hóa đơn điện tử có hỗ trợ một cách đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT…theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Ngoài ra phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế các mẫu hóa đơn cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị lên hóa đơn.

Tổng quan về hệ thống

Việc doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho doanh nghiệp như: cắt giảm chi phí in ấn, không tốn diện tích kho lưu trữ và phí vận chuyển. Hóa đơn điện tử được lập trên máy tính, trình tạo chữ kí số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn có mã xác thực cho doanh nghiệp. sau khi hóa đơn được xác thực doanh nghiệp có thể chuyển đến khách hàng bằng nhiều kênh như: internet, email, sms…. Hoặc doanh nghiệp có thể in và gửi cho khách hàng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai phần mềm kê khai điện tử như: phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội….ngoài giải pháp cung cấp phần mềm phục vụ doanh nghiệp kê khai một cách tiện lợi và nhanh chóng thì doanh nghiệp cũng rất cần tới dịch vụ hỗ trợ. Với đội ngũ hỗ trợ viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kê khai điện tử. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm kê khai hóa đơn điện tử của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa nhất.

Quy trình nghiệp vụ hóa đơn

  • Một số ưu điểm của phần mềm Kê khai hóa đơn điện tử:

– Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử và hóa đơn tự in

– Hỗ trợ tối đa các nghiệp vụ liên quan tới quản lý hóa đơn

– Tích hợp các ứng dụng kế toán: Phần mềm kế toán, phần mềm ERP, CRM.

– Gửi trực tiếp trên hệ thống phát hành hóa đơn điện tử

– Gửi qua Email cho khách hành nhận được ngay

– Không bao giờ mất, cháy hỏng do là bản điện tử, được lưu trữ từ nhiều hệ thống khác nhau